Red Purple Black
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

CẢNH BÁO MƯA DÔNG, GIÓ MẠNH VÀ SÓNG LỚN TRÊN VÙNG BIỂN PHÍA NAM BIỂN ĐÔNG 

CẢNH BÁO MƯA DÔNG, GIÓ MẠNH VÀ SÓNG LỚN TRÊN BIỂN Do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam hoạt động với cường độ trung bình đến mạnh nên ở khu vực giữa và Nam biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau và khu vực Nam Biển Đông (bao gồm…

Đọc Thêm

CẢNH BÁO MƯA DÔNG TRÊN KHU VỰC NAM BỘ 

CẢNH BÁO MƯA DÔNG TRÊN KHU VỰC NAM BỘ Hiện nay: Qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh và thiết bị định vị sét cho thấy mây đối lưu đang tiếp tục phát triển trên khu vực các tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Long An, Tây Ninh. Những đám mây dông này có xu hướng lan dần theo hướng đông bắc. Cảnh báo: Trong thời gian tới, mây đối lưu sẽ tiếp tục phát triển, gây mưa rào và dông cho các tỉnh nói trên và có khả năng lan rộng sang các khu vực lân cận…

Đọc Thêm

CẢNH BÁO MƯA DÔNG TRÊN KHU VỰC NAM BỘ 

CẢNH BÁO MƯA DÔNG TRÊN KHU VỰC NAM BỘ Hiện nay: Qua theo dõi trên ảnh vệ tinh và radar thời tiết cho thấy mây đối lưu đang phát triển trên khu vực tỉnh Kiên Giang.  Cảnh báo: Trong thời gian tới, mây đối lưu tiếp tục phát triển và gây mưa rào và dông cho tỉnh Kiên Giang và sau đó có khả năng lan sang các vùng lân cận như An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang. Trong cơn dông cần đề phòng có gió giật mạnh. Tin phát lúc 06h35 ngày 21/8/2015.

Đọc Thêm

CẢNH BÁO MƯA DÔNG, GIÓ MẠNH VÀ SÓNG LỚN TRÊN BIỂN 

Do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động với cường độ trung bình đến mạnh nên ở khu vực Nam biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) và vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8, có mưa rào và dông, biển động. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy. Sóng biển cao từ 2-3 mét. Tin phát lúc: 04h45

Đọc Thêm

CẢNH BÁO MƯA DÔNG KHU VỰC KIÊN GIANG - CÀ MAU VÀ VÙNG LÂN CẬN SÁNG 10-8-2015 

CẢNH BÁO MƯA DÔNG TRÊN KHU VỰC NAM BỘ Hiện nay: Qua theo dõi trên ảnh vệ tinh và số liệu định vị sét cho thấy một số ổ mây đối lưu từ khu vực ngoài khơi đang di chuyển vào khu vực ven biển Cà Mau, Kiên Giang. Cảnh báo: Trong khoảng thời gian từ 5-10 phút đến 1-2 giờ tới vùng mây này sẽ gây ra mưa rào và dông cho hai tỉnh Cà Mau, Kiên Giang. Cùng với hoạt động của gió mùa Tây Nam, trong vài giờ tới, một số ổ…

Đọc Thêm

TIN VỀ CƠN BÃO GONI

TIN VỀ CƠN BÃO GONI 

Hồi 08 giờ ngày 22/8, vị trí tâm bão ở vào khoảng 20,2 độ Vĩ Bắc; 122,6 độ Kinh Đông, cách đảo Đài Loan khoảng 300km về phía Đông Nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 14 (tức là từ 150 đến 165km một giờ), giật cấp 16-17. Dự báo trong 24 giờ tới, bão di chuyển theo hướng Bắc Đông Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 10-15km. Đến 07 giờ ngày 23/8, vị trí tâm bão ở vào khoảng 23,2 độ Vĩ Bắc; 124,0 độ Kinh Đông, cách đảo…

Đọc Thêm

bantincanhbaodongset1 

Hiện nay: Qua theo dõi trên ảnh vệ tinh và định vị sét cho thấy trên khu vực Cà Mau, Kiên Giang xuất hiện ổ mây đối lưu đang hình thành và phát triển. Cảnh báo: Trong những giờ tới, ổ mây này gây ra mưa rào và dông cho khu vực nói trên sau đó có khả năng lan sang các khu vực lân cận khác. Tin phát lúc 13h30 ngày 02/08/2015

Đọc Thêm

TIN NƯỚC LÊN TRÊN SÔNG CỬU LONG 

TIN NƯỚC LÊN TRÊN SÔNG CỬU LONG Bản tin số 02-SCL Trong những ngày qua khu vực Trung Lào có mưa vừa đến mưa to trên diện rộng, mực nước các trạm trên sông MêKông từ Trung Lào về đến hạ lưu đang lên nhanh. Mực nước lúc 7h tại một số trạm chính như sau: Trạm Khu vực Ngày 30/7/2015 (m) Ngày 31/7/2015 (m) Ghi chú Vientiane Lào 7,14 7,60 Pakse - 7,72 8,04 Kratie Campuchia 14,18 14,75 Bassac Chaktomuk - 4,72 4,91 Mực nước đầu nguồn sông Cửu Long đang lên nhanh…

Đọc Thêm

Pre 1 2 3 4 Next


Warning: file_exists() [function.file-exists]: open_basedir restriction in effect. File(D:\vhosts\kttv-nb.org.vn\httpdocs/http://vnexpress.net/Files/Subject/3b/a3/0a/18/ngap2.jpg) is not within the allowed path(s): (D:\vhosts\kttv-nb.org.vn\httpdocs\) in D:\vhosts\kttv-nb.org.vn\httpdocs\plugins\content\extranews.php on line 641

Warning: file_exists() [function.file-exists]: open_basedir restriction in effect. File(D:\vhosts\kttv-nb.org.vn\httpdocs/http://images1.tuoitre.vn/tianyon/ImageView.aspx?ThumbnailID=526624) is not within the allowed path(s): (D:\vhosts\kttv-nb.org.vn\httpdocs\) in D:\vhosts\kttv-nb.org.vn\httpdocs\plugins\content\extranews.php on line 641

Warning: file_exists() [function.file-exists]: open_basedir restriction in effect. File(D:\vhosts\kttv-nb.org.vn\httpdocs/http://images1.tuoitre.vn/tianyon/ImageView.aspx?ThumbnailID=526457) is not within the allowed path(s): (D:\vhosts\kttv-nb.org.vn\httpdocs\) in D:\vhosts\kttv-nb.org.vn\httpdocs\plugins\content\extranews.php on line 641

Mùa đông năm nay, Hà Nội rét 7 - 9 độ C

PDF.InEmail

Theo ông Nguyễn Đức Hòa, Phó trưởng phòng dự báo khí tượng Hạn vừa - Hạn dài, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, mùa đông xuân năm nay không rét bằng năm ngoái, nhiệt độ thấp nhất ở Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Bắc bộ chỉ 7 - 9 độ C. 

- Xin ông cho biết nhận định chung về mùa đông năm nay so với trung bình nhiều năm?

- Năm nay không khí lạnh hoạt động khá sớm. Thực tế, hai đợt không khí lạnh đầu tháng 10 vừa qua có cường độ khá mạnh và kết hợp với mưa làm cho nhiệt độ giảm khá nhiều nên gây cảm giác vào đêm và sáng sớm như ở giữa mùa đông.

 Tuy nhiên, mùa đông năm nay dự báo không lạnh như các năm trước và cũng không có khả năng xảy ra đợt rét đậm nào kéo dài tới 31 ngày như mùa đông xuân năm 2010-2011.

 Cụ thể, nền nhiệt độ các tháng nửa đầu mùa đông xuân năm 2011 - 2012 tại Bắc bộ và Bắc Trung bộ phổ biến ở mức cao hơn một ít so với trung bình nhiều năm, các tháng nửa cuối vụ ở mức thấp hơn một ít so với trung bình nhiều năm. Các khu vực khác nền nhiệt độ cả mùa ở mức xấp xỉ với trung bình nhiều năm.

 - Vậy khi nào miền Bắc sẽ đón đợt rét đậm, rét hại đầu tiên, thưa ông?

 - Theo nhận định của Trung tâm, đợt rét đậm đầu tiên (nhiệt độ trung bình ngày xuống dưới 15 độ C và kéo dài từ 2 ngày trở lên tại các tỉnh Trung du và đồng bằng Bắc Bộ) của mùa đông xuân 2011 - 2012 tại các tỉnh Bắc Bộ khả năng xuất hiện muộn hơn so với mức trung bình nhiều năm. Tức là đến sau ngày 26/12. Các đợt rét đậm, rét hại sau đó tập trung xảy ra vào khoảng tháng 1 - 2/2012.

 - Cường độ và số ngày kéo dài của các đợt rét đậm, rét hại năm nay thế nào?

 - Thời điểm này, Trung tâm khó đưa ra được những mức nhiệt độ cụ thể của các đợt rét đậm, rét hại. Theo dự báo, mùa đông - xuân năm nay khó lặp lại những mốc nhiệt độ thấp nhất và số ngày kéo dài của các đợt rét đậm, rét hại của năm 2010 – 2011. Trung bình mỗi đợt rét chỉ kéo dài 4 - 7 ngày, nhiệt độ thấp nhất tại Hà Nội và các tỉnh đồng bằng bắc bộ dao động 7 - 9 độ C. Tuy nhiên, vẫn có thể xuất hiện những đợt kéo dài hơn 7 ngày, nhiệt độ thấp nhất tại vùng núi cao (nơi chưa có trạm quan trắc) vẫn có thể xuống dưới 0 độ C.

- Được biết, các số liệu về nhiệt độ trong các bản tin dự báo thời tiết Trung tâm cung cấp là mức nhiệt đo trong lều khí tượng. Vậy nhiệt độ thực tế ngoài trời có mức chênh lệch thế nào?

 - Đúng vậy, mức nhiệt đo trong lều khí tượng và ngoài trời có sự trênh lệch nhất định (bởi vì lều khí tượng nằm cách mặt đất 2m). Đối với mùa hè, nhiệt độ ngoài trời có thể cao hơn số liệu đo trong lều khí tượng 2 -3 độ C, thậm chí có nơi 4 - 5 độ C tùy thuộc địa bàn từng nơi. Trong mùa đông xuân, mức nhiệt chênh nhau này chỉ khoảng 2 - 3 độ C.

"Từ nay đến hết năm 2011, bão và áp thấp nhiệt đới vẫn còn có khả năng xuất hiện và hoạt động trên khu vực Biển Đông và có khả năng ảnh hưởng trực tiếp tới Việt Nam khoảng từ 1 - 2 cơn, ảnh hưởng chủ yếu tới Trung Bộ", ông Nguyễn Đức Hòa, Phó trưởng phòng dự báo khí tượng hạn vừa - hạn dài, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, cho biết.

 - Mùa đông xuân 2010 - 2011, ở vùng núi các tỉnh Lạng Sơn, Lào Cai, tuyết xuất hiện khá nhiều, thậm chí có giữa tháng 3. Liệu hiện tượng này có lặp lại trong năm nay?

 - Khả năng tuyết xuất hiện trong mùa đông-xuân năm nay là vẫn xảy ra (đặc biệt ở vùng núi cao, nơi chưa đặt trạm quan trắc) nhưng có thể không nhiều và khó có khả năng xảy ra vào giữa tháng 3 như năm ngoái.

 - Còn khả năng xuất hiện những hiện tượng thời tiết bất thường như mưa, nắng trái mùa trong mùa đông xuân năm nay thế nào, thưa ông?

 - Lượng mưa vào tháng 3 - 4-2012 dự báo cao hơn trung bình mọi năm. Mưa trái mùa có thể xuất hiện vào tháng 3 và tháng 4 tại Bắc bộ và Nam bộ. Vụ đông xuân năm nay, tại Bắc bộ, Tây Nguyên và Nam bộ có thể xảy ra những đợt mưa trái mùa vào tháng mùa khô.

 Đặc biệt, hiện tượng La Lina đang quay trở lại vào những tháng cuối năm kết hợp với ảnh hưởng của không khí lạnh, các nhiễu động từ phía đông di chuyển vào trong những tháng nửa đầu của vụ đông xuân khiến mưa ở khu vực Trung và Nam Trung bộ trong những tháng tới nhiều hơn so với trung bình nhiều năm. Người dân sống ở khu vực này cần chủ động đề phòng mưa, lũ lớn và ngập lụt.

 - Năm nay, bà con miền Nam có được đón mùa đông không thưa ông?

 - Khoảng thời gian tháng 1 - 2-2012, khi người dân miền Bắc đón những đợt rét đậm, rét hại thì người dân Nam bộ cũng cảm nhận được phần nào cái lạnh của mùa đông với nhiệt độ thấp nhất vào ban đêm có thể xuống tới 19 - 20 độ C. Với nhiệt độ này trời chỉ lạnh nhưng do người dân khu vực cận xích đạo này quen với nền nhiệt độ không biến đổi nhiều nên khi đó sẽ cảm thấy lạnh hơn mức nhiệt thực tế.

 - Bản tin dự báo các đợt rét năm nay có gì mới thưa ông? Các đợt rét dài ngày có thể đưa ra trước khi xảy ra bao lâu?

 - Theo kỹ thuật, để đưa ra các bản tin dự báo các đợt rét thường được trung tâm cảnh báo trước 2 - 3 ngày. Tuy nhiên, thời gian dự báo với mức độ chính xác cao chỉ khoảng 4 - 5 ngày, sau đó trung tâm sẽ tiếp tục cập nhật hàng ngày với những diễn biến mới nhất của đợt rét.

 - Xin cảm ơn ông!


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

NHIỆT ĐỘ BỀ MẶT BIỂN

Tìm kiếm trên Google

Tìm kiếm thông tin nhanh
 • bajofondo tango club download gratis
 • canon pc 1130 manual download
 • berner another day download
 • 007 nightfire download gamecube
 • alawar games free download full version
 • a night of one p vip download
 • belkin f5d8235 4 setup download
 • arirang karaoke vol 37 download
 • apk manager download for windows
 • claas farming simulator download
 • biggie best of download
 • bananas in pyjamas spiel download
 • chandler statistical mechanics solutions download
 • aircrack ng vmware image download
 • clima de montanha cd download
 • caution sign vector download
 • anti cheat css mixes download
 • beyonce disappear mp3 download free
 • buddha mil gaya song download
 • battle in seattle documentary download
 • blip.tv how to download
 • cara meningkatkan kecepatan download 2011
 • ace ventura psi detektyw download peb
 • bas tajpan sklep szatan download
 • autocad 2010 ebook persecution download
 • civilization iv colonization download kostenlos
 • albertus extra bold download
 • 21 jump street season 3 download
 • aplikacja youtube nokia download
 • chennai map download maledom
 • bhadra songs free download telugu
 • absent doua roti download mp3
 • canon pixma mg5250 treiber download
 • boban markovic otpisani mp3 download
 • brake up party download
 • a lesson in romantics download rar
 • awara telugu mp3 songs download
 • casca the eternal mercenary download
 • antes vocA? precisa crer download playback
 • 4shared download cs 1.6
 • aaron kwok mp3 download
 • canon pixma mp495 treiber download
 • cd ton carfi acustico download
 • atozmp3 free download songs telugu
 • andrea bocelli download songs free
 • bikram ghosh free download mp3
 • a filha dos trapalhAes download gratis
 • 2 mb free download games
 • certos detalhes kaka reis download
 • berliner testament vordruck download kostenlos
 • caAadores de dragAes legendado download
 • canon mf 4100 toolbox download
 • blow me mp3 download pink
 • chrome trying to download search
 • beloved sweet harmony download mp3
 • andra stand up download
 • ako nemam te download mp3
 • canon mp980 driver download windows 7
 • cmi8738 pci sx driver download winxp
 • chupke se song download free
 • a estrada filme download dublado
 • apparition on the train download
 • canon powershot sx210 is download
 • achtung die kurve download 1.0
 • avaya one x mobile nokia download
 • cavalieri dello zodiaco hd download
 • can i download classical music for free
 • 3120c pm file download
 • android ebook abbington download
 • 3 wooden crosses mp3 download
 • a dog's journey cathi download
 • anaida piya bina jeena download
 • caut inima download fileshare
 • basic electronics vtu books download
 • beatport download top 100 april 2011
 • cisco telepresence manager download
 • cacls.exe download for xp
 • casos de uso software download
 • avenged sevenfold swu download blogspot
 • atlas cuerpo humano download
 • 8eight goodbye my love download mp3
 • bleach blade battlers 3rd download
 • bulldozer simulator games download
 • cinema 4d r13 download test
 • architectural drawings to download
 • adobe x pro trial download
 • can i download origin on a mac
 • antoine clamaran get up download
 • audio pci 5200 treiber download
 • aayegi woh aayegi song download
 • azar second edition download
 • arsAz bela katilisin sevgimin download mp3
 • acer a500 manual download
 • brasfoot 2011 build 4 download
 • bumper ball download free game
 • ccie r&s lab workbook download
 • ben 10 cosmic destruction to download
 • bassi maestro sushi bar download
 • banjo kazooie album download
 • clA gratuite internet download manager
 • area calculation formulas software download
 • canon mp620 software download for mac
 • briefvorlage din 5008 download
 • animais unidos download gratis
 • beginning oracle programming manzanilla download
 • best of so far j cole download
 • berliner platz 3 neu download
 • cessna 172 flight simulator download
 • burden in my hand mp3 download
 • bundespolizei virus rescue cd download
 • asus a7n8x x driver lan download
 • circle the drain download mp3
 • ch.z unikat charakter download
 • banco de dados access download free
 • best non veg songs download
 • blondie greatest hits download blogspot
 • breach 2 game download
 • 3com etherlink xl 3c905c tx treiber download
 • can't download vmware viclient.exe from esx server
 • assam tet question paper download
 • 90210 4x01 download sub ita
 • abhi ja free mp3 download
 • bug mafia de cartier download zippy
 • a onda download rmvb dublado
 • can miro download youtube videos
 • business plan pro free download 2007
 • bajo la sal download
 • buddha of suburbia audiobook download
 • alex mica mi hermosa download free
 • adobe acrobat x pro update download
 • asrock n68 s motherboard drivers download
 • beastie boys instrumentals download
 • apimentadas entrar para ganhar download legendado
 • adoro universidade do arrocha download
 • bleach episode 297 free download
 • banda grafith discografia download
 • 7zip command line download
 • canon mg5250 printer download
 • alberto del rio mp3 download free
 • abcd movie trailer download
 • b2k greatest hits download
 • bully download full game
 • aunque te duela download
 • aprendendo a tocar guitarra download
 • addison road download cd
 • aranmanai kili mp3 download
 • acero puro download latino
 • amilo 1705 driver download
 • all american rejects sunshine download
 • bridget jones diary download ebook
 • becoming a geisha download free
 • bedava internet download manager crack
 • bratz rock angelz soundtrack download
 • canon pixma mp 287 setup download
 • andre rieu maastricht download
 • 20 20 design v9 free download
 • bridget jones 2 vostfr download
 • alberto gambino quiero volar download
 • am si eu te pego download
 • bad boys download game free pc
 • boney m gold free download
 • catra ta que ta download
 • choplifter nes rom download
 • asus virtual camera download chip
 • casper xoxo download album
 • besplatan download domace rep muzike
 • 4shared download ailee i'll show you
 • band baja barat songs download
 • 3d instructor 2.2.7 download free full
 • beatriz download vocA? A uma benAA?o
 • bleach ost 2 download free
 • club penguin money maker hack download free
 • carl orff fortuna download mp3
 • barA?o vermelho maior abandonado download
 • celtics heat game 2 download
 • 2g to 3g converter software free download
 • aprilia sr 50 manual download
 • chasing after ghosts download
 • asus rt n56u download master mac
 • 2 gunn kevi download mp3
 • choro n 1 villa lobos download
 • cisco telepresence magic download
 • bewafa se wafa download songs
 • adventures of garnet download
 • bananas de pijamas dublado download
 • chelsea full match download
 • beyblade v force songs free download
 • bootable windows nt download
 • canon mx300 driver download windows
 • app store download metrics
 • biggie smalls warning download
 • aval varuvala download songs
 • club dogo download vile denaro
 • biggie ready to die download zip
 • bulla ki jaana mp3 download songs.pk
 • canon mg5250 printer download
 • antes vocA? precisa crer download playback
 • cassia eller acustico mtv download blog
 • atlas of functional neuroanatomy download
 • cisco network assistant download free
 • boards of canada download free
 • brake up party download
 • alegre sans nc font download
 • aplikasi seperti internet download manager
 • can download video from iphone
 • brother mfl pro suite mfc 250c download
 • budzik do telefonu download
 • bando marinha de guerra download
 • cd iso debian download
 • bas tajpan sklep szatan download
 • adaminte makan abu download song
 • adobe x pro trial download
 • brazilian flower song download
 • astro vision soulmate personal download
 • brother mfc 425 driver download
 • banjo kazooie download mp3
 • a very short introduction ethos download
 • barbra streisand download mp3 original
 • cm1312nfi ready to download
 • brant bjork & the bros download
 • auditorium mos def download mp3
 • build a lot 5 mac download
 • asus o play hd2 download
 • 20 20 design v9 free download
 • amor electro maquina download gratis
 • cd novelas internacionais download
 • aiden falls the one download
 • caindo de amor filme download
 • clam casino i'm god download
 • adobe acrobat x pro download mac
 • check download progress mac app store
 • cinergy t usb xxs download
 • avalanch llanto de un hAroe download
 • asereje ketchup song free download
 • can lam tra my download
 • cate 2010 question paper download
 • bundespolizei virus rescue cd download
 • choir music digital download
 • anatomia da face madeira download gratis
 • a onda download legendado 2008
 • barA?o vermelho download legendado rmvb
 • andre agassi open download ita
 • calma pueblo download mp3
 • 24 horas le mans download jogo
 • alexandra stan saxo beat download
 • a sombra da serpente download runners traduzido
 • age of empires 2 ita download completo
 • alexandre pire sissi download
 • black mountain stormy high download
 • arch enemy ravenous free download
 • 18 vayasu tamil mp3 download
 • almah birds of prey download
 • canon mg5150 drivers download
 • 7 seconds youssou n'dour download mp3
 • a cabana download ipad
 • black snake moan soundtrack download free
 • beloved the running download
 • buhl wiso 2011 download
 • angel o download cd 2012
 • cara mempercepat kecepatan download
 • beyblade v force free download game
 • business plan presentation download
 • baroon alireza bolouri download mp3
 • advertise mp3 song download
 • cadillacs e dinossauros jogo download
 • activar download en youtube
 • ati 9600 xt treiber download
 • abrazame muy fuerte dvd download
 • armin van buuren download mirage free
 • allen carr drinking download
 • charlie clouser hello zepp download free
 • activar modo download samsung i9000
 • akte x psx download
 • clive cussler the navigator download
 • asking for and free download
 • adriano celentano azzurro download mp3
 • aram zam zam download mp3
 • biostar ethernet driver download
 • andrea bocelli music download free
 • arsAz bela katilisin sevgimin download mp3
 • che bella giornata download internapoli city
 • avenir font download mac free
 • chandni raat midival punditz download
 • best non veg songs download
 • best of mr bean download
 • avatar herr der elemente download kostenlos
 • boston red sox typeface download
 • castelo de madeira racionais download
 • ati mobility m6 driver download
 • autoroute 2011 deutsch download
 • besplatan download corel draw 12
 • black river young'n'drunk download
 • call of juarez download 2
 • becoming closer to closure download
 • chiki chiki cham song download
 • 2g to 3g converter software free download
 • 3120c pm file download
 • c a r s pc download
 • alana's choA?nau fly away download
 • a ver si pueden download gratis
 • belenkas oi kokios grazios download free
 • cds evangelicos internacionais download